Zippo Harley-Davidson® 2021 Collectible #49470

Zippo
Availability:

Cho phép đặt hàng trước


Zippo cho ra mắt sản phẩm Bật lửa chống gió có thể sưu tập của Harley-Davidson ® năm 2021 , tôn vinh sự tự do trên con đường rộng mở và phong cách không thể nhầm lẫn của Harley-Davidson ® .

Zippo cho ra mắt sản phẩm bật lửa chống gió có thể sưu tập của Harley-Davidson ® năm 2021 , tôn vinh sự tự do trên con đường rộng mở và phong cách không thể nhầm lẫn của Harley-Davidson ® .

Armor® Black Ice® Lighter có các dải MultiCut gồm các hình lục giác và hàng đinh tán có khía cạnh, với thanh và lá chắn biểu tượng của Harley-Davidson® quấn quanh một bên của bật lửa – một nét hoàn thiện hoàn hảo. Từng chi tiết được chạm khắc sâu một cách tỉ mỉ và liền mạch vào vỏ Armor® hạng nặng , tạo ra một bộ sưu tập đáng kinh ngạc phải có cho bất kỳ người đam mê Zippo hoặc người lái Harley-Davidson® tận tâm . Mỗi chiếc bật lửa cũng được khắc laser trên nắp, đánh dấu đây là một chiếc Harley-Davidson® Collectible 2021 chính thức .

Hộp Zippo Luxury theo chủ đề Harley-Davidson® đi kèm nổi bật trong một màn hình, với các tấm gương phản chiếu để tiết lộ các chi tiết trang trí bao bọc chiếc bật lửa này và mang đến nét hoàn thiện cao cấp hoàn hảo. Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu bật lửa Zippo.

  • Bật lửa chống gió Zippo chính hãng với tiếng “click” đặc trưng của Zippo.
  • Tất cả kết cấu bằng kim loại dày gấp khoảng 1,5 lần so với vỏ Zippo tiêu chuẩn; thiết kế chống gió hoạt động hầu như ở mọi nơi.
  • Có thể nạp lại cho suốt đời sử dụng; để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiên liệu, đá lửa và bấc Zippo chính hãng.
  • Sản xuất tại Mỹ.
  • Bảo hành trọn đời lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Nhiên liệu: bật lửa Zippo nhiên liệu  (được bán riêng).

Thông số kỹ thuật:

     Chiều cao:  2,25 ” 
     Chiều rộng:  0,5″
     Chiều sâu:  1,5 ”
     Trọng lượng:  0,18 lbs.

Mã: ZIP49470 Danh mục:
Brands

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Zippo Harley-Davidson® 2021 Collectible #49470”

There are no reviews yet.