Zippo Mazzi® 25th Anniversary 540 Color #49700

Zippo

Zippo vinh dự kỷ niệm 25 năm hợp tác với Claudio Mazzi, bậc thầy của kỹ thuật vẽ bằng máy phun sơn. Giờ đây, Zippo có thể tái tạo tác phẩm nghệ thuật phức tạp của Mazzi – từ các lựa chọn sắc tố sống động của anh ấy đến màu sắc và màu sắc sống động như thật thể hiện phong cách của anh ấy – trong Màu 540 hiện đại, cho phép những sáng tạo giàu trí tưởng tượng của Mazzi có thể bao bọc hoàn toàn chiếc bật lửa. Thiết kế này thể hiện sự tôn kính đối với thiết kế bật lửa đầu tiên Zippo được cấp phép từ Mazzi. Một chiến dịch tiếp thị mở rộng sẽ hỗ trợ sự ra mắt của chiếc bật lửa này và một món đồ sưu tập làm bằng tay độc quyền trực tuyến khác của Mazzi. Được đóng gói trong một hộp quà tặng. Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu bật lửa Zippo.

1,130,000

Zippo vinh dự kỷ niệm 25 năm hợp tác với Claudio Mazzi, bậc thầy về kỹ thuật vẽ bằng máy phun sơn. Giờ đây, Zippo có thể tái tạo tác phẩm nghệ thuật phức tạp của Mazzi – từ các lựa chọn sắc tố sống động của anh ấy đến màu sắc và màu sắc sống động như thật thể hiện phong cách của anh ấy – trong Màu 540 hiện đại, cho phép những sáng tạo giàu trí tưởng tượng của Mazzi có thể bao bọc toàn bộ chiếc bật lửa. Thiết kế này thể hiện sự tôn kính đối với thiết kế bật lửa đầu tiên Zippo được cấp phép từ Mazzi. Một chiến dịch tiếp thị mở rộng sẽ hỗ trợ sự ra mắt của chiếc bật lửa này và một món đồ sưu tập làm bằng tay độc quyền trực tuyến khác của Mazzi.

Được đóng gói trong hộp giấy dạng quà tặng, kèm hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn.

Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu vào bật lửa Zippo.

  • Bật lửa chống gió Zippo chính hãng với tiếng “click” đặc trưng của Zippo.
  • Tất cả các cấu trúc bằng kim loại; thiết kế chống gió hoạt động hầu như ở mọi nơi.
  • Có thể nạp lại cho suốt đời sử dụng; để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiên liệu (xăng), đá lửa và bấc Zippo chính hãng.
  • Sản xuất tại Mỹ.
  • Bảo hành trọn đời về lỗi kỹ thuật sản xuất.
  • Nhiên liệu: Xăng bật lửa Zippo (bán riêng).

Lưu ý: Năm sản xuất của bật lửa Zippo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt hàng!

GuaranteeArtwork WPL 300x300 ab4affaa 17a0 43a5 996d 0ba0490e0807 medium

Thông số kỹ thuật:

     Chiều cao:  2,25 ” 
     Chiều rộng:  0,5″
     Chiều sâu:  1,5 ”
     Trọng lượng:  2,0 oz.

Mã: ZIP49700 Danh mục:
Brands

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Zippo Mazzi® 25th Anniversary 540 Color #49700”

There are no reviews yet.