Zippo Nautical Tattoo Design #49532

Zippo

“Thời gian và thủy triều không chờ đợi đàn ông nào” – Tìm câu trích dẫn mang tính biểu tượng này trong một kịch bản bao quanh chiếc áo lửa thiết kế hình xăm hàng hải cổ điển. Cho dù bạn là người yêu thích phong cách truyền thống của Mỹ hay thiết kế cảm hứng từ biển khơi, thiết kế này chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ của những cuốn sách cổ điển. This design use of Zippo 540 Color quy tắc, cho phép bao phủ toàn bộ bề mặt của lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Xuyên suốt thiết kế là các yếu tố lấy cảm hứng từ hàng hải như con tàu xén biển trước và ngọn hải đăng chiếu sáng ở phía sau. Được đóng gói trong một hộp quà. To have the priority is, hãy làm đầy lửa bật lửa Zippo.

1,100,000

“Thời gian và thủy triều không chờ đợi người đàn ông nào” – Tìm câu nói mang tính biểu tượng này trong một kịch bản bao quanh chiếc bật lửa Thiết kế hình xăm hàng hải cổ điển này. Cho dù bạn là người yêu thích phong cách xăm truyền thống của Mỹ hay thiết kế lấy cảm hứng từ biển khơi, thiết kế này chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ của những tiệm xăm cổ điển. Thiết kế này sử dụng quy trình 540 Màu của Zippo, cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Xuyên suốt thiết kế này là các yếu tố lấy cảm hứng từ hàng hải như con tàu xén buồm ở phía trước và ngọn hải đăng chiếu sáng ở phía sau.

Được đóng gói trong hộp giấy dạng quà tặng, kèm hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn.

Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu vào bật lửa Zippo.

  • Bật lửa chống gió Zippo chính hãng với tiếng “click” đặc trưng của Zippo.
  • Tất cả các cấu trúc bằng kim loại; thiết kế chống gió hoạt động hầu như ở mọi nơi.
  • Có thể nạp lại cho suốt đời sử dụng; để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiên liệu (xăng), đá lửa và bấc Zippo chính hãng.
  • Sản xuất tại Mỹ.
  • Bảo hành trọn đời về lỗi kỹ thuật sản xuất.
  • Nhiên liệu: Xăng bật lửa Zippo (bán riêng).

Lưu ý: Năm sản xuất của bật lửa Zippo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt hàng!

GuaranteeArtwork WPL 300x300 ab4affaa 17a0 43a5 996d 0ba0490e0807 medium

Thông số kỹ thuật :

     Chiều cao:  2,25 ” 
     Chiều rộng:  0,5″
     Chiều sâu:  1,5 ”
     Trọng lượng:  0,18 lbs.

Mã: ZIP49532 Danh mục:
Brands

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Zippo Nautical Tattoo Design #49532”

There are no reviews yet.